Đào Tạo Tiếng Nhật & Kỹ Năng Làm Việc Cho Nhân viên

GIỚI THIỆU

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng số ODA được đầu tư vào Việt Nam. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản trong vài năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu nhận lực biết tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể.

Hiện nay có hơn 1600 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết tiếng Nhật là rất lớn.Tuy nhiên có tới 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt Nam giỏi tiếng Nhật và có thể hòa hợp phong các làm việc của người Nhật. Đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết các vấn đề này, Nhật ngữ Kansai thiết kế các khóa học tiếng nhật và kĩ năng dành cho nhân viên.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đào tạo Tiếng Nhật & huấn luyện về kỹ năng, tác phong làm việc, ý thức,…chuẩn Nhật Bản cho nhân viên theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Đối tượng đào tạo:  Quản lý và nhân viên của các Công ty Nhật Bản tại Việt Nam

NỘI DUNG ĐÀO TẠO CHO NHÂN VIÊN

• Chương trình được thiết kế theo thời gian Công ty đối tác yêu cầu
  • TIẾNG NHẬT : Căn bản, giao tiếp
  • Trung cấp: BUSINESS MANNER, BUSINESS MIND
  • ĐÀO TẠO Ý THỨC CÔNG VIỆC (phát triển bản thân, kỹ năng phát triển nghề nghiệp)
  • Đào tạo Mana,Văn hóa Nhật Bản, Tác phong làm việc tại cty Nhật. Các quy định nguyên tắc làm việc trong Công ty Nhật Bản (5S, Horenso, tuân thủ thời gian, cách ghi chú, làm việc nhóm,…).
  • ĐÀO TẠO CÁC KĨ NĂNG MỀM

TÀI LIỆU

• Giáo trình giao tiếp mới nhất ở Nhật , được biên soạn dựa trên việc tiếp cận các chủ đề thong dụng nhất trong đời sống, công việc hằng ngày,
  • Tài liệu được chọn lọc bởi trường tiếng Nhật tại Nhật.
  • Thiết kế tài liệu cô đọng, hài hòa với nhiều hình ảnh màu sắc, giúp học viên dễ ghi nhớ từ vựng.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

• Phương pháp phản xạ, SLSM, SLS
  • Sử dụng phương pháp Shadowing, để học viên giao tiếp một cách tự nhiên và thuần thục nhất.
  • Tương tác với giáo viên và các bạn học viên khác, tạo không khí hào hứng, năng động, học viên chủ động trong giờ học.
  • Các hoạt động role play, interview, presentation … sẽ giúp học viên phát triển kĩ năng một cách thoải mái, nhẹ nhàng.
  • Giảng dạy lí thuyết kết hợp với tình huống thực tế để học viên trải nghiệm thực tế.
  • Học cụ giảng dạy sinh động, linh hoạt
  • Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nhớ bài ngày tại lớp.

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY

• Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo chuyên môn, luôn nhiệt huyết, tận tình với công việc giảng dạy.
  • Đội ngũ giáo viên Nhật có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường nhật ngữ lớn ( nhật Ngữ Waseda, Academy…. ) có chứng chỉ giáo viên tại Nhật, và Việt Nam.
  • Giáo viên Việt Nam đạt trình độ N3, N2 trở lên, kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học (Đại học Bách Khoa, Đại học Huflit, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn…) có chứng chỉ giáo viên tại Nhật, và Việt Nam.

NÉT ĐẶC TRƯNG

• Ngoài chương tình học tập trên lớp, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa của trung tâm: cắm hoa, trà đạo, nấu món nhật, dã ngoại cùng người Nhật.
  • Trang thiết bị hiện đại, trang bị phòng tự học, phòng đọc sách với nhiều thể loại sách, truyện tranh cả tiếng Việt và tiếng Nhật.
  • Giáo viên người Nhật là giáo viên từ các trường Nhật ngữ ở Nhật trực tiếp sang giảng dạy
  • Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh, video giúp học viên dễ dàng tiếp thu,

DỤNG CỤ HỌC TẬP SINH ĐỘNG, ĐẸP MẮT

• Nhiều đãi ngộ cho học viên học lâu dài tại trung tâm.
  • Số lượng học viên chỉ từ 5-10 người, giúp giáo viên nắm bắt được tình hình của từng học viên để có phương pháp giảng dạy hiệu quả.
  • Được học bù, và dạy kèm miễn phí .
  • Được tư vấn và tham dự các kì thi thử năng lực nhật ngữ miễn phí.
  • Cung cấp những khóa học linh động theo yêu cầu của học viên.

THỜI  GIAN HỌC

Thời gian học Sáng Trưa Tối ca 1 Tối ca 2
Thứ 2-4-6 9h-10h30 15h-16h30 18h-19h30 19h30-21h
Thứ 3-5-7 9h-10h30 15h-16h30 18h-19h30 19h30-21h