Khoá trải nghiệm tiếng Nhật miễn phí

Trong thời đại hội nhập toàn cầu hóa, biết thêm ngoại ngữ 2, 3  dần trở thành yêu cầu bắt buộc. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm tiếng Nhật của đông đảo sinh viên-học viên, Nhật ngữ Kansai có tổ chức Khoá trải nghiệm tiếng Nhật miễn phí 100%. Đây là cơ hội cho các bạn đam mê tiếng Nhật có một môi trường học tập tốt nhất mà không tốn nhiều chi phí.

NỘI DUNG KHÓA TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

Khóa học “Trải nghiệm tiếng Nhật miễn phí” tại KANSAI dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Nhật, muốn trải nghiệm tiếng Nhật thông qua các bài học trực quan, sinh động, cũng như các đoạn hội thoại, giao tiếp thông dụng nhất; giúp các bạn có cái nhìn tổng quan, đủ để biết mình có yêu thích tiếng Nhật hay không!

Khóa học sẽ hướng dẫn cho các bạn cách học tiếng Nhật dễ dàng và hiệu quả

• Học bảng chữ cái Hiragana, Katakana
  • Chào hỏi, giao tiếp tiếng Nhật cơ bản
  • Hỏi tuổi tác, nghề nghiệp, quê quán.
  • Tự giới thiệu vể bản thân một cách lưu loát.
  • Học số đếm, rèn luyện kỹ năng phát âm cơ bản.
  • Những mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

HỌC TIẾNG NHẬT CÓ KHÓ KHÔNG?

Là ngôn ngữ được đánh giá là khó học thứ 4 trên thế giới. Tiếng Nhật đang là một thách thức lớn đối với những ai muốn chinh phục nó. Đi đôi với việc khó học thì mức lương dành cho người biết tiếng Nhật sẽ cao hơn so với tiếng Anh, Hàn, Trung,…và hơn thế nữa bạn sẽ học tập được nhứng đức tính tốt, tác phong từ nền văn hóa lâu đời đậm chất Á Đông nhưng cũng hiện đại không kém châu Âu. Bạn sẽ phát triển hơn về tư duy, hoàn thiện bản thân khi học tiếng Nhật.

Mặc dù tiếng Nhật khó học, nhưng nếu học đúng phương pháp. đam mê thì mọi thứ đều trở nên đơn giản. Nhật ngữ Kansai hoàn thiện phương pháp dạy và đã tư vấn phương pháp học cho hàng ngàn học viên.

Bạn hãy yên tâm Tiếng Nhật thật dễ khi học cùng Kansai!!

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌCkhoá trải nghiệm tiếng Nhật miễn phí

Trung tâm không giới hạn đối tượng tham gia khóa học. Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đang đi làm hay đã về hưu,….đều có thể tham gia khóa học Tiếng Nhật miễn phí của trung tâm. Miễn là bạn có niềm đam mê với Tiếng Nhật và muốn chinh phục nó, Nhật ngữ Kansai luôn luôn chào đón các bạn.

Và thực tế đã cho thấy,từ em bé 10 tuổi đến các bác trung niên 50 tuổi, học sinh, sinh viên, công nhân, viên chức nhà nước,… đều đã tham gia khóa học của Nhật ngữ Kansai với niềm đam mê,  khao khát chinh phục tiếng Nhật rất mãnh liệt. Còn bạn thì sao? Hãy đăng kí ngay tại đây. LINKS ĐĂNG KÝ KHOÁ TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

TẠI SAO LẠI “MIỄN PHÍ 100%”?

Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp. Nhật ngữ Kansai rất hiểu các bạn vẫn còn rất nhiều thiếu thốn nên trung tâm quyết định miễn phí toàn bộ học phí của khóa học. Nhật ngữ Kansai đã được các tổ chức phi chính phủ Nhật Bản hỗ trợ rồi các bạn nhé.

CÁC BƯỚC ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

Bước 1: Like Page https://www.facebook.com/nhatngukansai/

Bước 2: Share sự kiện về trang cá nhân và tag ít nhất 5 người bạn thân

Bước 3: Điền thông tin xác nhận qua form dưới đây hoặc inbox fanpage để đăng ký

LINKS ĐĂNG KÝ KHOÁ TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

Sau 24h kể từ khi bạn đăng ký, Trung tâm sẽ liên lạc và xác nhận đăng ký thành công của bạn.

THỜI GIAN HỌC

Thứ 2-4 Thứ 3-5 Thứ 7- Chủ nhật
18h-19h30 18h-19h30 9h-11h
19h30-21h 19h30-21h 15h-17h

ĐĂNG KÝ HỌC

Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại trung tâm hoặc inbox fanpage, zalo

NHẬT NGỮ KANSAI – ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI.
233A, Phan Văn Trị, P.11, Bình Thạnh (Đh Văn Lang cơ sở 2)

FaceBook: Nhật Ngữ Kansai

[ĐĂNG KÝ HỌC QUA LINK ]

• Về Nhật ngữ Kansai sự hình thành và phát triển,sứ mệnh, tầm nhìn,, nét đặc trưng   tại đây