Khóa Tiếng Nhật Giao Tiếp Ứng Dụng

Hiện nay số lượng người biết tiếng Nhật gia tăng đáng kể, các bạn có trong tay bằng năng lực Nhật ngữ quốc tế nhưng mãi vẫn không nói tiếng Nhật một cách trôi chảy tự nhiên. Đó là một trong những rào cản khiến cho bạn khó xin được việc ở các công ty lớn mặc dù bạn rất giỏi tiếng Nhật.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các bạn, trung tâm Nhật ngữ Kansai đã cho ra đời khoá học giao tiếp, học trực tiếp với giáo viên người Nhật. Sau khoá học chắc chắn trình độ giao tiếp tiếng Nhật của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt, bạn có thể tự tin giao tiếp lưu loát.

MỤC TIÊU

• Thành thạo kĩ năng giao tiếp
  • Tạo thói quen giao tiếp tự nhiên, lưu loát
  • Phát âm chuẩn giọng người Nhật
  • Phản xạ nhanh với mọi tình huống giao tiếp
  • Học hỏi thêm nhiều kiến thức về con người, văn hóa Nhật Bản.

ĐỐI TƯỢNG

• Dành cho các bạn muốn trao dồi kĩ năng giao tiếp.
  • Các bạn muốn củng cố, ôn tập lại kiến thức đã học.
  • Các bạn yêu thích tiếng Nhật, văn hóa, con người Nhật bản
  • Các bạn có ý định đi du học tại Nhật Bản .
  • Các bạn đang có ý định muốn làm việc tại công ty Nhật ở Việt Nam và Nhật Bản.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

• Chương trình giao tiếp do trường bên Nhật biên soạn.
  • Từ mức độ giao tiếp cơ bản đến nâng cao.
  • Các bài giảng đều được sắp xếp theo từng chủ để thực tế trong cuộc sống, công việc
  • Mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp dùng trong giao tiếp
  • Mở rộng kiến thức về văn hóa con người Nhật
  • Những câu nói dùng trong văn nói
  • Học phát âm tiếng Nhật chuẩn ngay từ đầu
  • Thực hành giao tiếp nhiều – mọi lúc mọi nơi
  • Rèn khả năng nói tiếng Nhật phản xạ tự nhiên ngay tại Lớp học
  • Được tham gia group học tập, giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp tài liệu độc quyền.

GIÁO TRÌNH HỌC GIAO TIẾP?

• Giáo trình giao tiếp mới nhất ở Nhật,
  • Giáo trình được biên soạn dựa trên các chủ đề thông dụng nhất trong đời sống, công việc hằng ngày,
  • Biên soạn dựa trên mục tiêu của học viên và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp Nhật
  • Các bài học được thiết kế  và được điều chỉnh dựa trên mức độ tiếp thu thực tế của học viên
  • App, Flash card học từ vựng, flash card học Kanji, Flash card học ngữ pháp giúp bạn dễ dàng thuộc và vận dụng được kiến thức .

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tại trang fanpage Nhật ngữ Kansai để xem thêm tài liệu học tiếng Nhật bổ ích nhé!

SAU KHI HỌC XONG KHÓA GIAO TIẾP BẠN ĐẠT ĐƯỢC GÌ?

Nhật ngữ Kansai CAM KẾT:

• Sau khóa học bạn sẽ tự tin giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Nhật
  • Trình bày được ý kiến, mong muốn của bản thân
  • Mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp
  • Sử dụng thuần thục các mẫu câu dùng trong văn nói
  • Biết cách bắt chuyện và duy trì cuộc trò chuyện với người Nhật
  • Tự tin phỏng vấn và làm việc tại công ty Nhật

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Với tiêu chí lấy người học làm trung tâm, học đi đôi với hành, Kansai luôn cập nhật đổi mới phương pháp phù hợp với thời đại. Bạn sẽ tiến bộ vượt bậc khi học tại Kansai.

• Sử dụng phương pháp Shadowing, để học viên giao tiếp một cách tự nhiên và thuần thục nhất.
  • Tương tác với giáo viên và các bạn học viên khác, tạo không khí hào hứng, năng động, học viên chủ động trong giờ học.
  • Các hoạt động role play, interview, presentation … sẽ giúp học viên phát triển kĩ năng một cách thoải mái, nhẹ nhàng.
  • Giảng dạy lí thuyết kết hợp với tình huống thực tế để học viên trải nghiệm thực tế.
  • Học cụ giảng dạy sinh động, linh hoạt
  • Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nhớ bài ngày tại lớp.
  • Giờ học sinh động thú vị, thời lượng vừa phải.
  • Chú trọng phát âm và giao tiếp tiếng Nhật tự nhiên
  • Sử dụng trò chơi, và flashcard để không khí lớp thêm hào hứng.

GIẢNG VIÊN GIẢNG DẠY

• Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo chuyên môn, luôn nhiệt huyết, tận tình với công việc giảng dạy.
  • Đội ngũ giáo viên Nhật có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường nhật ngữ lớn ( nhật Ngữ Waseda, Academy….) có chứng chỉ giáo viên tại Nhật, và Việt Nam.
  • Giáo viên Việt Nam đạt trình độ N3, N2 trở lên, kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học (Đại học Bách Khoa, Đại học Huflit, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn…) có chứng chỉ giáo viên tại Nhật, và Việt Nam.

NÉT ĐẶC TRƯNG

• Ngoài chương tình học tập trên lớp, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa của trung tâm: cắm hoa, trà đạo, nấu món nhật, dã ngoại cùng người Nhật.
  • Trang thiết bị hiện đại, trang bị phòng tự học, phòng đọc sách với nhiều thể loại sách, truyện tranh cả tiếng Việt và tiếng Nhật.
  • Giáo viên người Nhật là giáo viên từ các trường Nhật ngữ ở Nhật trực tiếp sang giảng dạy
  • Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh, video giúp học viên dễ dàng tiếp thu

LỊCH HỌC: KHAI GIẢNG MỖI THÁNG

Thời gian học Sáng Trưa Tối ca 1 Tối ca 2
Thứ 2-4-6 9h-10h30 15h-16h30 18h-19h30 19h30-21h
Thứ 3-5-7 9h-10h30 15h-16h30 18h-19h30 19h30-21h

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

✔️ Ưu đãi Giảm ngay 500.000 khi làm đủ 3 bước dưới:

+ Bước 1: Tag 3 bạn vào BÀI VIẾT trên fanpage  Nhật ngữ Kansai

+ Bước 2: Share bài viết lên tường cá nhân

+ Bước 3: Chuyển khoản giữ chỗ trước khai giảng 2 tuần

✔️ Tặng giáo trình khi đăng ký theo nhóm, tặng voucher

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU?

Hiện nay có nhiều trung tâm tiếng Nhật ở TPHCM, bạn sẽ băn khoăn không biết chọn lựa như thế nào.

Nhật ngữ Kansai là trung tâm uy tín hàng đầu và ra đời sớm Nhất trong tất cả trung tâm tiếng Nhật ở quận Bình Thạnh. Nhật ngữ Kansai tự hào là nơi dạy tiếng Nhật uy tín, học phí phù hợp với sinh viên, là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên.

Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại trung tâm hoặc inbox fanpage, zalo

NHẬT NGỮ KANSAI – ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI.
233A, Phan Văn Trị, P.11, Bình Thạnh (Đh Văn Lang cơ sở 2)

FaceBook: Nhật Ngữ Kansai

[ĐĂNG KÝ HỌC QUA LINK ]

• Về Nhật ngữ Kansai sự hình thành và phát triển,sứ mệnh, tầm nhìn,, nét đặc trưng   tại đây