TƯ VẤN DU HỌC KANSAI

Chắc hẳn mong muốn của rất nhiều bạn khi lựa chọn Nhật Bản là nơi du học không phải chỉ là để “học”.

Nhật Bản là quốc gia phát triển thứ ba trên thế giới nhưng lại mang nền văn hóa đậm chất Châu Á gần gũi với người Việt. Được sống học tập,trải nghiệm nền văn hóa đó là một cơ hội để tiếp cận nền văn hóa mới, trao dồi ngoại ngữ, phát triển bản thân, cơ hội nghề nghiệp, kết bạn với người bản xứ

Để tận hưởng trọn vẹn không gian văn hóa Nhật Bản đó, ngay từ đầu bạn cũng cần lựa chọn được ngành học phù hợp, vừa cân đối được việc học, kiếm tiền, vừa trải nghiệm được văn hóa.

VỀ TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC KANSAI

Thông tin về Nhật ngữ Kansai

Tên trung tâm TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC KANSAI
Ngày thành lập 11/2016
Địa chỉ Đại học Văn Lang – Cơ sở 2233 a Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, HCM

Điện thoại: 0938202627

Số giấy phép 1622/ GDĐT-TC
Người đại diện KIMURA TAKESHI
Số nhân viên 20
Lĩnh vực
  1. TƯ VẤN DU HỌC NHẬT-MỸ-CANADA
  2. ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT
Website https://kansai.edu.vn
Email [email protected]

THÀNH TỰU NỔI BẬT

Kansai là công ty chuyên về phát triển nhân sự và tư vấn du học Nhật Bản.

Được thành lập từ năm tháng 11 năm 2016, trong suốt 7 năm qua, Kansai đã đồng hành cùng hơn 3500 du học sinh Việt Nam trên con đường chinh phục Nhật Bản và luôn tự hào là trung tâm tư vấn du học Nhật uy tín nhất.

Kansai hiện là đối tác của hơn 370 trường cùng nhiều chương trình học bổng vì vậy Kansai có thể giúp du học sinh chọn được trường và chương trình học phù hợp nhất. Kansai cũng sẽ hỗ trợ các bạn trong suốt hành trình du học của mình, từ chọn trường, luyện phỏng vấn, tìm việc làm thêm ở Nhật và giới thiệu việc làm khi các bạn về nước.

Những con số nói lên thành công của Trung tâm Du học Kansai trong gần 7 năm hoạt động

LÝ DO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN CHỌN KANSAI

1.TƯ VẤN TẬN TÂM – UY TÍN

Trung tâm tư vấn du học Kansai tư vấn chính xác và đầy đủ thông tin các trường học tại Nhật. Dựa trên nguyện vọng và điều kiện thực tế của du học sinh chúng tôi sẽ chọn lọc kĩ lưỡng trường học phù hợp nhất, tốt nhất cho tân du học sinh.

Trung tâm tư vấn du học Kansai  hỗ trợ tất cả thủ tục xin visa, hồ sơ nhập học, đào tạo tiếng Nhật để bạn thi lấy bằng JLPT. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trang bị kỹ năng phỏng vấn với các trường ở Nhậtvisa và kỹ năng xin việc làm thêm tại Nhật cho tất cả học viên.

2. CHI PHÍ MINH BẠCH

Chi phí du học, học phí luôn công khai, nêu rõ trong hợp đồng và không có phí phát sinh.

Học phí của các trường Nhật sẽ được thông báo chính xác đến học viên. Học viên có thể tự đóng trực tiếp hoặc trung tâm đóng hộ mà không thu thêm phí.

3. TỶ LỆ ĐỖ VISA 100%

Với 7 năm kinh nghiệm tư vấn du học Nhật Bản, Kansai tự tin khẳng định tỷ lệ đỗ Visa của học viên tại trung tâm luôn đạt top cao nhất Việt Nam – hơn 1500 học viên với tỷ lệ đỗ visa lên tới gần 100%.

Tỷ lệ đỗ visa, đỗ COE gần như tuyệt đối với cả những hồ sơ đã trượt trước đó

4. HỖ TRỢ DHS TOÀN DIỆN NHẤT

Ngoài việc hỗ trợ chọn trường, thực hiện hồ sơ du học, chúng tôi còn hỗ trợ học viên lựa chọn và đăng ký ký túc xá, giới thiệu việc làm thêm tại nhật, hướng dẫn chi tiết về cuộc sống, sinh hoạt ở Nhật. Trong quá trình sống và học tập ở Nhật nếu có khó khăn cần hỗ trợ chúng tôi vẫn luôn đồng hành. Sau khi tốt nghiệp, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ học viên tiếp tục học lên đại học, cao học hoặc tìm việc làm tại các tập đoàn lớn ở Nhật và Việt Nam.


TÌM HIỂU THÊM :

Tìm hiểu thêm về thủ tục du học Nhật:  tại đây

Tìm hiểu thêm về học bổng du học  tại đây

——————————————————————————————————

Kansai luôn đặt niềm tin và kết quả của học viên làm kim chỉ nam để hành động.

Du học Kansai luôn đồng hành cùng bạn 
Du học Kansai – Đầu tư cho tương lai

Hân hạnh chào đón bạn tại DU HỌC KANSAI
関西留学センター ようこそ!