Khóa Tiếng Việt dành cho người Nhật

Nhu cầu học tiếng Việt của người Nhật ngày càng tăng bởi sự đầu tư mạnh mẽ của doanh nghiệp Nhật vào Việt Nam, đặc biệt là TP. HCM. Trung tâm Nhật ngữ KANSAI khai giảng Khóa Tiếng Việt dành cho người Nhật ở TP. HCM và các tỉnh lân cận, đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Việt hiệu quả sau khóa học.

MỤC TIÊU

Đến với KANSAI, học viên được cung cấp đầy đủ giáo trình tiếng Việt và tài liệu hỗ trợ cho việc học, tiếp cận phương pháp dạy mới – dạy tiếng Việt bằng hình ảnh, trực quan, sinh động, giúp học từ vựng nhanh, nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt.

Không chỉ dạy tiếng Việt cho học viên, giáo viên còn giúp học viên nắm bài hiệu quả thông qua cách học đi đôi với tìm hiểu văn hóa Việt, đảm bảo học viên tiến bộ chỉ sau thời gian ngắn.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, nhiều hình ảnh sinh động, khơi gợi khả năng tư duy, sáng tạo của học viên. Phương pháp dạy bằng hình ảnh, tăng tính phản xạ, thường xuyên tổ chức các trò chơi, hoạt động ngoại khóa, giúp người học thực hành nhiều hơn.

khoá tiếng Việt cho người Nhật
khoá tiếng Việt cho người Nhật

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH DẠY:

 • Phát âm chuẩn theo vùng miền.
 • Chương trình đào tạo đa dạng: Các khoá tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Việt theo chủ đề.

Ngoài lớp tại trung tâm, trường còn cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Việt cho người Nhật tại nhà hoặc công ty với thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

 1. Sơ cấp Bảng chữ cái Tiếng Việt, hướng dẫn về Phát âm và Ngữ pháp cơ bản. Hội thoại sinh hoạt thường ngày.
 2. Trung cấp Nâng cao vốn từ và năng lực hội thoại, hướng dẫn Tiếng Việt tổng quát không bao gồm những lĩnh vực chuyên môn, đặc thù.
 3. Cao cấp Nâng cao khả năng viết, hướng dẫn Tiếng Việt để học viên có thể sử dụng trong sinh hoạt và làm việc tại Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

khoá tiếng Việt cho người Nhật

CÁCH THỨC HỌC

 • Khóa học riêng Học viên có thể bắt đầu từ 1 buổi (90 phút)/ tuần. Học viên có thể lựa chọn ngày, giờ, số buổi học trong tuần. Có chế độ học bù.
 • Khóa học theo nhóm – Khóa học theo nhóm On-demand: Học viên có thể bắt đầu từ 1 buổi (90 phút)/ tuần. Học viên có thể lựa chọn ngày, giờ, số buổi học trong tuần. Có chế độ học bù.Khóa học theo nhóm khai giảng định kỳ: Gồm 2 buổi học/ tuần (90 phút/ buổi). Sĩ số tối đa: 8 học viên. Không áp dụng chế độ học bù và không được lựa chọn giờ học.
 • Trong trường hợp có nhu cầu nghỉ học, xin vui lòng thông báo trước 18:00 ngày hôm trước. (Nếu ngày trước buổi học rơi vào ngày nghỉ, ngày lễ, học viên cần thông báo sớm hơn 1 ngày nữa). Trong trường hợp này, học viên sẽ được học bù buổi học đã nghỉ có báo trước. Tuy nhiên, số buổi học bù không vượt quá 25% tổng số buổi học đã đăng ký trong khóa. (Các lớp học nhóm được khai giảng định kỳ không áp dụng chế độ học bù này)

GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Nhật, nhiều năm học tập, sinh sống hay làm việc ở Nhật nên rất hiểu văn hóa, con người Nhật. Các giáo viên đều có trình độ N2 hoặc N1, tận tâm, hết lòng hỗ trợ học viên.

Giáo viên chuyên nghiệp.Giáo viên có thể sử dụng Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật.

Tuy nhiên, vì số lượng Giáo viên sử dụng Tiếng Nhật có giới hạn, Quý học viên vui lòng liên hệ trước để được hỗ trợ tốt nhất.

NÉT ĐẶC TRƯNG

 • Ngoài chương tình học tập trên lớp, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa của trung tâm: cắm hoa, trà đạo, nấu món nhật, dã ngoại cùng sinh viên Việt Nam
 • Trang thiết bị hiện đại, trang bị phòng tự học, phòng đọc sách với nhiều thể loại sách, truyện tranh cả tiếng Việt và tiếng Nhật.
 • Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh, video giúp học viên dễ dàng tiếp thu,

DỤNG CỤ HỌC TẬP SINH ĐỘNG, ĐẸP MẮT

 • Nhiều đãi ngộ cho học viên học lâu dài tại trung tâm.
 • Số lượng học viên chỉ từ 5-10 người, giúp giáo viên nắm bắt được tình hình của từng học viên để có phương pháp giảng dạy hiệu quả.
 • Được học bù, và dạy kèm miễn phí .
 • Được tư vấn và tham dự các kì thi thử năng lực nhật ngữ miễn phí.
 • Cung cấp những khóa học linh động theo yêu cầu của học viên.

THỜI GIAN HỌC

Thời gian học Sáng Trưa Tối ca 1 Tối ca 2
Thứ 2-4-6 9h-10h30 15h-16h30 18h-19h30 19h30-21h
Thứ 3-5-7 9h-10h30 15h-16h30 18h-19h30 19h30-21h
Thứ 2-3-4-5-6-7 9h-10h30 15h-16h30 18h-19h30 19h30-21h

________________________________________________________

NHẬT NGỮ KANSAI – ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI
233A, Phan Văn Trị, P.11, Bình Thạnh (Đh Văn Lang cơ sở 2)

Hotline: 0938 20 26 27
FaceBook: Nhật Ngữ Kansai