Khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật

NHẬT NGỮ KANSAI – BỆ PHÓNG CHO NHỮNG “NGƯỜI LÁI ĐÒ” TIẾNG NHẬT TƯƠNG LAI!
———————————————–

ĐỐI TƯỢNG HỌC

Bạn ấp ủ ước mơ trở thành giáo viên tiếng Nhật? Hay bạn đang mong muốn nâng tầm kỹ năng giảng dạy, truyền cảm hứng và khơi gợi niềm đam mê học tập cho học viên?
Hãy cùng Kansai khám phá những bí quyết tinh túy của nghệ thuật giảng dạy – từ cách truyền đạt ngôn ngữ đến việc kích thích sự hứng thú và đam mê học tiếng Nhật của học viên.
Nếu không qua trường lớp đào tạo bài bản bạn sẽ loay hoay mãi và mất nhiều thời gian.
Kansai sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trên hành trình chinh phục tri thức với Khóa phương pháp giảng dạy tiếng Nhật !
Lịch khai giảng :
Online : Chiều thứ bảy hoặc sáng chủ nhật
Offline: Sáng chủ nhật

NỘI DUNG KHÓA HỌC

30% LÝ THUYẾT, 70% THỰC HÀNH

• Phương pháp giảng dạy các kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT
  • Soạn giáo án, phân tích giáo trình
  • Cách nắm bắt tâm lý, thu phục học sinh, điều khiển lớp học.
  • Tuyệt chiêu xử lý tình huống
  • Phương pháp tạo giờ học thêm sinh động, hứng thú.
  • Cách phát âm tiếng Nhật chuẩn, đặc trưng tiếng Nhật.
  • Hướng dẫn các trang web để tải và sử dụng những giáo cụ trực quan (tranh, ảnh, dụng cụ học tập, video clip) kết hợp tham khảo giáo án giảng dạy.
  • Phương pháp giảng dạy trực tiếp “DẠY NHƯ NGƯỜI NHẬT”, với tiêu chí lấy sinh viên làm trung tâm, tạo môi trường đối thoại giữa sinh viên và giáo viên.
  • Các kiến thức cơ bản: Đào tạo Mana, văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc tại công ty Nhật, các quy định nguyên tắc làm việc trong Công ty Nhật Bản (5S, Horenso, tuân thủ thời gian, cách ghi chú, làm việc nhóm,…).
  • Các kĩ năng mềm (quản lý thời gian, quản lý lớp học, kĩ năng thuyết trình trước đám đông…)
THỰC HÀNH
  • Thực hành đứng lớp tại TRUNG TÂM
  • Giảng viên hướng dẫn và chỉnh sửa chi tiết để cải thiện các kỹ năng cho từng học viên.
  • Môi trường trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm cùng với các học viên khác
CAM KẾT: TỰ TIN ĐI DẠY ĐƯỢC NGAY, CƠ HỘI DẠY TẠI TRUNG TÂM

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC:

1. Phát triển bản thân
  2. Học một lần dùng một đời!! BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. Giảng viên vẫn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn sau khóa học.
  3. Hiểu rõ nghề giáo viên tiếng Nhật & những triển vọng trong tương lai: cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về nghề giáo viên tiếng Nhật, giúp bạn định hướng con đường phát triển phù hợp, từ đó có thể xây dựng lộ trình phát triển hiệu quả.
  • Sở hữu các kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy tiếng Nhật hiệu quả.
  • Ứng dụng các kiến thức, kỹ năng đã học vào công việc & cuộc sống.
  •  Phát triển nghề nghiệp
  • Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học: minh chứng cho năng lực giảng dạy của bạn, giúp bạn tăng cơ hội được tuyển dụng vào các trung tâm tiếng Nhật uy tín.
  • Được thực hành giảng dạy trực tiếp với giáo viên và tại lớp học thực tế: cung cấp cho bạn cơ hội thực hành giảng dạy, giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và tự tin hơn khi đứng lớp.
  • Được sở hữu bài giảng powerpoint mẫu sử dụng để giúp bạn chuẩn bị tốt cho việc dạy thử khi đi xin việc tiếng Nhật.
  • Được giới thiệu việc làm giáo viên tiếng Nhật
ĐĂNG KÍ NGAY – NHẬN LIỀN TAY FLASHCARD, GIÁO ÁN, TRANH GIẢNG DẠY

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TẠI KANSAI

• Các giáo trình, tài liệu, giáo án được chọn lọc và biên soạn dựa trên các phương pháp mới nhất từ các trường tiếng Nhật danh tiếng tại Nhật.
  • Đội ngũ giảng viên là những giảng viên có trình độ N2, N1 và đã có kinh nghiệm giảng dạy trên 15 năm tại các trường đại học, trường tiếng Nhật.
  • Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh, video giúp học viên dễ dàng tiếp thu
  • Số lượng học viên chỉ từ 10-15 học viên/ lớp
  • Đăng kí học một lần, được hướng dẫn trọn đời
  • Được tư vấn và hướng dẫn tận tình trong và sau khóa học
  • Ngoài khóa học trên lớp, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa của trung tâm: cắm hoa, trà đạo, nấu món nhật, dã ngoại cùng người Nhật
  • Trang thiết bị hiện đại, trang bị phòng tự học, phòng đọc sách với nhiều thể loại sách, truyện tranh cả tiếng Việt và tiếng Nhật.
  • Cùng Kansai đánh thức năng lực giảng dạy trong bạn. Nghề giáo là nghề cao quý vinh quang và nhiều trọng trách.
NHẬT NGỮ VÀ DU HỌC KANSAI
233A, Phan Văn Trị, P.11, Bình Thạnh (Đh Văn Lang cơ sở 2)
Zalo: 0938 20 26 27

Trả lời