Tặng Sách Ehon

TẶNG SÁCH EHON SONG NGỮ VIỆT-NHẬT
Sách ehon của Nhật Bản sẽ giúp bạn luyện đọc tiếng Nhật và hiểu hơn về văn hóa Nhật
Hãy nhanh tay đăng ký để nhận sách ehon miễn phí bạn nhé.

EHON LÀ GÌ

EHON là thực phẩm nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ
Một bộ truyện được minh họa bằng tranh ảnh với những nội dung hoặc đề tài hết sức gần gũi. Ở nước Nhật, Ehon được coi là phương tiện để cha mẹ giao tiếp với con cái, thể hiện tình cảm. Ehon giúp cha mẹ có thể tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc cùng con sau những giờ làm việc bận rộn.
EHON đã dần khẳng định được vị thế và được mệnh danh là thực phẩm nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Nhắc đến ehon Nhật Bản người ta thường hình dung nó là một thế giới mà mỗi đứa trẻ đã từng trải qua. Thế giới mà trẻ con được chơi đùa thỏa thích và tự do tưởng tượng về một thế giới có nhiều điều lý thú. Đối với cha mẹ, ehon là một thứ không thể thiếu giúp con có thể đến gần hơn với tri thức. Ehon khởi nguồn đam mê và xây dựng được thói quen đọc sách. Cha mẹ dường như thấu hiểu con hơn và cùng con khám phá thế giới.

ĐỘ TUỔI VÀNG ĐỌC EHON

​EHON Nhật Bản được khuyến khích đọc cho các bé từ 0-10 tuổi. Câu chuyện giản dị và gần gũi đối với đời sống giúp bé hình dung thế giới đầy sống động và thú vị. Điều tạo lên sự đặc biệt cho ehon Nhật Bản đó là tạo nên một thế giới nhiều màu sắc. Trong ehon có âm thanh, có nhân vật, hình khối rất riêng giúp khơi dậy sự khám phá và tìm tòi trong bé. Con có thể hiểu được ngay từ giai đoạn sơ sinh thông qua giọng đọc của bố mẹ. Những cuốn sách mở rộng thế giới trong tưởng tượng của mỗi đứa trẻ và gửi gắm thông điệp một cách nhẹ nhàng.
Ehon giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và nhận thức về màu sắc, thiên nhiên. Mặt khác bé còn có trải nghiệm về quan sát, tưởng tượng về thế giới xung quanh.
Người học tiếng Nhật cũng có thể đọc EHON để luyện tiếng Nhật
👉Đăng ký để nhận ngay Bộ EHON song ngữ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 20 26 27